• LOGIN
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đăng nhập

DU LỊCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI HÀN QUỐC

Trung tâm Y tế xuất sắc
Trong năm 2014, tổng cộng 266.501 khách du lịch y tế đã đến thăm Hàn Quốc, tăng 26,2% so với năm trước. Trong số những khách du lịch này, 154.816 người (58,1%) đến Seoul. Thành phố Seoul có tổng cộng 16.081 tổ chức chăm sóc sức khoẻ. Trong số đó có 14 bệnh viện tiên tiến, gần 1/3 trong số 43 viện phân phối trên toàn quốc (Viện Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc, 2014). Các tổ chức chăm sóc sức khoẻ này đóng một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực y tế, có trình độ chuyên môn y khoa cao. Dựa vào các dữ liệu trên, có thể thấy rõ du lịch y tế của Seoul đóng một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực y tế, cung cấp một trình độ chuyên môn y tế cao.

Ảnh: Mô hình tăng thống kê số lượng khách du lịch đến thăm Seoul (năm 2012-2014)

Sự lựa chọn
Hướng dẫn y tế ở Seoul cung cấp tất cả các chuyên khoa dưới nhiều hình thức khác nhau giúp các bệnh nhân nước ngoài được khám và chăm sóc sức khỏe toàn thân một cách hiệu quả. Từ các phòng khám đến các bệnh viện được JCI (Joint Commission International) công nhận, y học phương Tây, và các phòng khám đa khoa của Hàn Quốc, thành phố luôn sẵn sàng cung cấp nhiều sản phẩm y tế đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của bệnh nhân. Ngoài ra, Seoul cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp đã đăng ký vào các dự án khuyến khích bệnh nhân nước ngoài (914 doanh nghiệp tại Seoul, 1.401 trong cả nước), bệnh nhân nước ngoài có thể nhận được thông tin về các chương trình du lịch y tế một cách thuận tiện và dễ dàng (Viện Phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc, năm 2015).

Ảnh: Chăm sóc y tế
Hợp tác
Seoul cung cấp một loạt các sản phẩm kết hợp chăm sóc y tế và chăm sóc sức khoẻ. Các điểm tham quan sức khoẻ bao gồm spa, với sự kết hợp hạ tầng công nghệ thông tin tốt nhất thế giới và các tiện nghi hiện đại, với bầu không khí trong lành và yên tĩnh tại đền chùa, và các hiệu ứng chữa bệnh của Jjimjilbangs (nhà tắm hơi).

Ảnh: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 

Dịch vụ tiện lợi
Seoul cách sân bay quốc tế Incheon khoảng 60km tương đương với 1 giờ lái xe. Với khoảng cách đó, có thể đi lại thông qua các hệ thống giao thông công cộng. Thành phố đang phát triển theo phương thức ” điểm dừng duy nhất”, nơi các bệnh nhân nước ngoài có thể nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ sở y tế từ khi đến Hàn Quốc cho đến khi hoàn thành toàn bộ quá trình chăm sóc sức khỏe tại đây.

Ảnh: Khoảng cách từ sân bay quốc tế Incheon đến Seoul đi khoảng 1 giờ lái xe

Hiện nay, Seoul đã trở thành một thành phố toàn cầu với sự đa dạng của khách du lịch nước ngoài. Số người nước ngoài cư trú tại Seoul là 270,642 (trang web thống kê Seoul, 2014) và bao gồm nhiều quốc tịch khác nhau như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản. Seoul là một thành phố an toàn với tất cả cách ứng xử của người dân và văn hoá.

Ảnh: Phòng trợ giúp y tế tại Seoul tư vấn y tế, địa điểm ăn uống và địa điểm tham quan

Phòng trợ giúp y tế tại Seoul
Bộ phận trợ giúp du lịch y tế Seoul cung cấp dịch vụ thông tin toàn diện cho khách du lịch y tế ở Hàn Quốc về chăm sóc y tế, du lịch và các điểm tham quan sức khoẻ.
– Hệ thống tư vấn y tế một chiều
Từ nơi khởi hành và tất cả mọi qui trình ở giữa, Bộ phận trợ giúp y tế Seoul có cung cấp dịch vụ một lần. Để được hỗ trợ thật an toàn và đáng tin cậy, hãy tìm đến Phòng Trợ giúp Y tế của Seoul. Không thành vấn đề nếu đó là tư vấn y tế hoặc hỗ trợ về các điểm du lịch hấp dẫn, Bộ phận Hỗ trợ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi du khách!
– Thông tin
Cung cấp dịch vụ y tế Phòng trợ giúp y tế tại Seoul cung cấp thông tin về các dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các bệnh viện và bác sĩ của Bệnh viện và Bác sĩ của liên minh du lịch y khoa Seoul. Đặt phòng hoặc tham vấn để nhận được sự trợ giúp của Bộ phận Trợ giúp nhanh hơn và dễ dàng hơn.
– Cung cấp thông tin về các điểm du lịch sức khỏe
Chương trình du lịch y tế với các dịch vụ chăm sóc y tế kết hợp với nhà hàng và các gợi ý du lịch là một sự lựa chọn. Bộ phận Trợ giúp cũng có thể giới thiệu cho du khách về các sản phẩm từ các doanh nghiệp đối tác và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.
– Hỗ trợ y tế cho bệnh nhân nước ngoài ở Seoul
Một trong nhiều cách mà Seoul cung cấp hỗ trợ cho bệnh nhân nước ngoài là với các điều phối viên du lịch y tế. Hiện có 10 ngôn ngữ đang được cung cấp và có 92 điều phối viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bệnh nhân nước ngoài trong các khóa học điều trị của họ. Ngoài ra, các thành viên của Liên minh Du lịch Y tế Seoul cung cấp dịch vụ đón khách nước ngoài.
> E-mail: [email protected]

Ảnh: Phòng trợ giúp y tế tại Seoul

27/01/2019

0 phản hồi về "DU LỊCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI HÀN QUỐC"

Trả lời tin nhắn

Loại tiền tệ sử dụng

Liên hệ

Ai đang online

Hiện giờ không có thành viên nào đang online
top
© Hàn Ngữ Kim Chi. Nền tảng học tập tiếng Hàn online và webinar tương tác trực tiếp với giáo viên