• LOGIN
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đăng nhập

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÀN NGỮ KIMCHI

HƯỚNG DẪN VỀ TRANG CHỦ

Trang chủ là bao gồm những khóa học nổi bật và các đường dẫn tới trang liên kết hữu ích. Để quay về trang chủ, bạn chỉ cần nhấp vào logo của Hàn Ngữ Kimchi ở góc trên bên trái.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Để sử dụng dịch vụ của Hàn Ngữ Kimchi, bạn cần có một tài khoản riêng. Nếu bạn chưa có thì bạn cần tạo một tài khoản mới. Thông tin cần thiết để bạn tạo tài khoản gồm (i) email mà bạn có thể dùng để nhận mã xác thực (ii) ID mà bạn dùng để đăng nhập hệ thống (ID chỉ nên chứa chữ cái Latin trong bảng chữ cái tiếng Anh và các chữ số) (iii) Tên nick name dùng trong hệ thống ( Đây là tên bạn sẽ hiển thị trên hệ thống, không phải để đăng nhập, nên để tiếng Việt).

Thực hiện các bước theo hướng dẫn sau để tạo một tài khoản mới.

  1. Từ trang chủ, bạn nhấp vào “LOGIN”
  2. Nhấp nút “TẠO TÀI KHOẢN” bên mục “ĐĂNG KÍ”
  3. Hoàn thành các bước theo hướng dẫn trên màn hình. Chú ý, chúng tôi sẽ gửi email chứa mã kích hoạt cho bạn sau một phút. Bạn cần nhấp vào đường dẫn từ email để hoàn thành việc đăng kí.

 

Thực hiện các bước theo hướng dẫn sau để đăng nhập hệ thống.

  1.  Từ trang chủ, bạn nhấp vào “LOGIN”
  2.  Điền ID hoặc Email cùng mật khẩu đã đăng kí để đăng nhập hệ thống.

Màn hình đăng nhập/ Đăng kí

HƯỚNG DẪN TÌM KIẾM VÀ ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC

Với Hàn Ngữ Kimchi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được khoá học bạn cần bằng một trong 3 cách:

  1.   Nhấp vào biểu tượng kính lúp trên thanh menu và nhập từ khoá.
  2.   Nhấp mục “KHOÁ HỌC” ở trang chủ và chọn các tiểu mục để thu hẹp phạm vi tìm kiếm theo cấp độ, loại hình lớp học.
  3.   Nhập từ khoá vào ô tìm kiếm ở biểu mẫu trang chủ.

Bằng việc tìm kiếm theo từ khoá, bạn có thể mau chóng tìm được các khoá học liên quan. Bằng việc tìm kiếm theo hạng mục, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khoá học dựa trên trình độ cũng như loại hình lớp học phù hợp. Hàn Ngữ Kimchi cung cấp khoá học có phí và miễn phí, khoá học trực tuyến trên website (không có tương tác trực tiếp với giáo viên, bạn tự học qua video và nội dung trên web) và khoá học thời gian thực với giáo viên trên webinar (lớp học ảo). Các bạn hãy chọn loại hình thật phù hợp với nhu cầu của mình theo hướng dẫn dưới đây.

Với khoá học miễn phí, chỉ cần có tài khoản, bạn có thể đăng kí và học tập ngay lập tức. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “ĐĂNG KÍ LỚP HỌC”, bạn sẽ được ghi danh vào lớp tự động.

ĐĂNG KÍ LỚP HỌC

Bạn sẽ nhận được thông báo ghi danh vào lớp thành công và có thể bắt đầu học, bằng việc tiếp tục bấm vào nút “BẮT ĐẦU KHOÁ HỌC”. Chú ý, nút “ĐĂNG KÍ LỚP HỌC” đã chuyển thành nút “BẮT ĐẦU KHOÁ HỌC”.

BẮT ĐẦU KHOÁ HỌC

Với khoá học có phí, bạn thực hiện bước tương tự. (i) Tìm khoá học, (ii) Đăng kí khoá học. Ngoài ra, bạn còn thực hiện thêm một bước thanh toán học phí nữa và chờ BQT xác nhận việc đóng học phí. Sau khi BQT xác nhận việc đóng học phí, bạn sẽ được ghi danh vào lớp và học như bình thường. Quá trình xử lý việc đóng học phí có thể từ 1 đến 2 ngày, bạn có thể tham khảo thêm mục hướng dẫn đóng học phí. Khi bạn hoàn thành chuyển khoản, bạn nên thông báo cho  BQT về thông tin người chuyển, ngày giờ giao dịch và mã số đơn hàng để BQT cập nhật được nhanh nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG CÁ NHÂN

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ được hệ thống di chuyển tới trang cá nhân. Bạn cũng có thể vào trang cá nhân bằng việc nhấp vào biểu tượng avatar trên thanh menu. Trang cá nhân là trang riêng của bạn, chứa thông tin liên quan tới bạn mà thôi.

Tại trang cá nhân, bạn có thể theo dõi toàn bộ khóa học đang tham gia và tiến độ học tập. Trong mục bảng tin, bạn có thể viết tin nhắn cho giáo viên và tham gia vào nhóm mạng xã hội các bạn khác trong cùng khóa học. (Chú ý: Chỉ có các khóa học nhất định như webinar thì mới có mục nhóm mạng xã hội và bạn sẽ trở thành thành viên trong nhóm tự động khi bạn hoàn thành đăng kí khóa học)

Trang cá nhân

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBINAR

Khi bạn tham gia khóa học tương tác trực tuyến với giáo viên, bạn sẽ sử dụng dịch vụ webinar do Hàn Ngữ Kimchi cung cấp. Khóa học này là khóa học thời gian thực, đến giờ lên lớp, giáo viên sẽ mở lớp học và bạn có thể tham gia vào webinar. Vì thế, bạn cần theo dõi thông báo về thời gian học tập trong nhóm riêng của khóa học để vào lớp đúng giờ.

Để tham gia khóa học, bạn nên sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop có kết nối internet. Bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc cốc hay IE và cài đặt Adobe Flash Plugin mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Tải Flash mới nhất, nhấp vào đây!

Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để tham gia lớp học, tuy nhiên do kích thước màn hình hạn chế, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc học tập. Vì thế chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng điện thoại để tham gia. Trên Android các bạn sử dụng Chrome, còn trên iPhone các bạn sử dụng Safari để có trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn vào webinar bằng iPhone hoặc iPad.

Để có thể chạy webinar trên Safari, bạn cần cài đặt trình duyệt này để webinar có thể sử dụng MICROPHONE và CAMERA khi tham gia lớp học. Thực hiện theo hướng dẫn sau:
1. Bạn vào mục cài đặt từ màn hình chính. Launch Settings from your Home screen.
2. Chọn Safari. Bạn cần phải lướt xuống để tìm mục này. Tap Safari. You’ll have to scroll down to find it.
3. Nhấp vào nút bên cạnh mục Camera và Microphone để nó có màu xanh là được. Tap the switch next to Camera & Microphone Access. It’s down under Privacy & Security.

Các bạn có thể xem webinar hoạt động như nào qua video này nhé. LINK tại đây.

Dưới đây là giao diện webinar của Hàn Ngữ Kimchi. Ngôn ngữ hiển thị sẽ được xác định mặc định theo ngôn ngữ trình duyệt bạn sử dụng. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ sử dụng sau khi vào lớp như hướng dẫn trong hình dưới đây.

Webinar của Hàn Ngữ Kimchi

TẢI NỘI DUNG BÀI HỌC VÀ NHÓM DIỄN ĐÀN LỚP HỌC

Ngoài giờ học, các bạn có thể lên nhóm để đặt câu hỏi và trao đổi thêm. Để vào nhóm, bạn nhấp vào mục “NHÓM” như hình bên dưới.

Nội dung bài học và slide được đăng tải trên website tại mục DRIVE.

Trang cá nhân

GIAO DIỆN MOBILE

Trên mobile, tất cả hạng mục nằm trong phần “MENU” bao gồm “NỘI DUNG”, “NHÓM”, “DRIVE”

Giao diện mobile

06/03/2019

1 phản hồi về "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÀN NGỮ KIMCHI"

Trả lời tin nhắn

Loại tiền tệ sử dụng

Liên hệ

Ai đang online

Hiện giờ không có thành viên nào đang online
top
© Hàn Ngữ Kim Chi. Nền tảng học tập tiếng Hàn online và webinar tương tác trực tiếp với giáo viên